Yêu nhau 6 năm bạn gái mới trao thân nhưng gần gũi xong lại vội vã bỏ đi ngay và sự thật khiến anh rơi nước mắt

Vậy mà vừa gần gũi xong Tú vì mệt quá nên ôm Huyền ngủ, nào ngờ lúc tỉnh dậy em đã bỏ đi từ lúc nào không hay biết. Anh đau khổ nhiều lắm, khóc nhiều và cũng giận nhiều. Tại sao cô lại làm thế, khiến anh yêu thương hết lòng để rồi lại khiến cho anh tổn th

Mỗi một người đều có riêng cho mình một câu chuyện. Chuyện tình yêu của anh và bạn gái cũng vậy đã từng gặp rất nhiều trắc trở. Anh quen với Huyền từ ngày anh còn đang là sinh viên. Khi ấy em chỉ là một cô gái đi làm thêm, chẳng học hành lên cao.

Em làm thêm ở một quán đồ ăn còn Tú thì thường xuyên lui tới những chỗ đó. Anh mỉm cười nhẹ nhàng khi bắt gặp gương mặt trong sáng của cô gái ấy. Đàn ông có gia tài của gia đình như ăn sẵn có không có lý do gì khiến cho những cô gái khác không mê mẩn. Tuy nhiên anh lại chỉ thích cô.

Suốt thời gian đầu mới quen cô luôn mặc cảm mình chỉ là đứa con gái ở quê lên thành phố chẳng có gì tốt để mà khiến cho anh yêu quý. Chính sự chân thành của anh đã kéo cô về phía mình. Huyền đồng ý trở thành bạn gái của anh với đề nghị hãy giấu kín chuyện yêu nhau đến khi nào tình cảm đủ lớn rồi hãy công khai mọi chuyện.

Anh cũng nghe theo rồi giữ kín chuyện tình cảm của mình. Bạn gái anh cực kì cẩn thận, anh là đàn ông dĩ nhiên không thể nào tránh khỏi những ham muốn của mình. Bởi thế, anh cũng có nhiều lần đòi hỏi mà bạn gái nằng nặc không cho anh.

Có lẽ chuyện sẽ không có gì khi yêu thương nhau đến 6 năm rồi, Tú thật sự muốn xác định cưới Huyền về làm vợ. Anh quyết định dẫn Huyền về ra mắt gia đình mình. Bố mẹ cũng đối xử với Huyền khá thoải mái.

Sau đó hình như Huyền có gì đó giấu anh nên xa cách anh hơn. Anh nhận ra được điều đó vì yêu cô rất nhiều. Chính vì thế, anh mới hiểu một điều rằng có vẻ em xa cách mình hơn. Bỗng nhiên một ngày Huyền tự chủ động trao cho anh cái ngàn vàng. Hơi bất ngờ nhưng anh nhanh chóng đón nhận vì nghĩ đó cũng chính là một cách để níu kéo cuộc tình của mình.

Vậy mà vừa gần gũi xong Tú vì mệt quá nên ôm Huyền ngủ, nào ngờ lúc tỉnh dậy em đã bỏ đi từ lúc nào không hay biết. Anh đau khổ nhiều lắm, khóc nhiều và cũng giận nhiều. Tại sao cô lại làm thế, khiến anh yêu thương hết lòng để rồi lại khiến cho anh tổn thương.

(Ảnh minh họa)

Anh từ yêu mà chuyển sang hận thù. Suốt 2 tháng trời anh chỉ nghĩ đến việc nếu gặp lại Huyền mình sẽ làm gì, sẽ đối xử với cô ra sao? Có phải anh nên khiến cô tổn thương rồi mới nhanh chóng bỏ đi cho cô gái anh yêu phải nếm mùi cay đắng. Rồi chợt anh nhận ra mình ích kỉ quá rồi.

Bất ngờ hơn anh gặp lại Huyền vào một ngày sau ngày ấy 2 tháng. Nhìn cảnh tượng người con gái mình yêu đang bê gạch mà sự thù hận của anh lập tức biến mất. Trong lòng anh chỉ thấy sót xa mà thôi.

Anh tiến lại gần, Huyền phát hiện ra vội vã bỏ chạy đến mức tông phải một chiếc taxi đang đi trên đường và phải đưa em tới bệnh viện. Đến nơi bác sĩ lắc đầu:

-Người thì cứu được, nhưng mà anh phải chuẩn bị sẵn tâm lý con anh mất rồi rất có thể cô ấy sẽ bị trầm cảm.

– Con sao? Chúng tôi đã có con rồi sao? – bác sĩ nhìn anh hỏi lại:

– Vậy cậu không phải chồng cô gái đó hả? cậu tìm cách liên lạc với người nhà rồi hoàn tất thủ tục giúp chúng tôi đi nhé.

– Vâng, cảm ơn bác sĩ.

Nhìn người con gái mình yêu đang nằm trên giường bệnh khiến anh vô cùng đau lòng. Chẳng phải anh rất yêu thương cô ấy sao, cô cũng vậy. Thậm chí cô đã giữ lại đứa con của cả hai. Chẳng phải sau đó còn có uẩn khúc hay sao.

Anh gọi điện cho mẹ báo tin rằng bạn gái bị tai nạn sảy thai rồi. Mẹ anh tức giận hét:

-Tao đã cho nó bao nhiêu tiền rồi nó không lấy để vẫn bám lấy mày à? Đúng là thứ con gái mất nết không giữ lời. – lúc này anh dường như đã hiểu ra mọi chuyện anh đáp lại:

– Mẹ còn khiến con thất vọng hơn nhiều.

Nói đoạn anh tắt máy. Mẹ anh ở đầu dây bên kia chắc bàng hoàng lắm. Còn anh, giờ phút này anh phải làm gì với người con gái mà anh yêu đây? Người con gái ấy đã khiến cho anh vô cùng đau lòng, tổn thương. Nhưng chính cô ấy cũng phải chịu rất nhiều đau khổ. Anh nên làm gì để gìn giữ tình yêu của mình vào lúc này.