Yêu là cưới: thiệt thòi cả đời hay hạnh phúc thăng hoa?

Bồng bột, nông nổi, “cưới chạy”, đó là những gì mọi người hay kháo nhau về những cặp đôi cưới sớm. Người ta còn có câu nói vui thế này: “để xem được bao lâu?” hòng chê trách quyết định đi đến hôn nhân của người trẻ. Cưới sớm là thua thiệt, là đánh mất tuổi trẻ, ý kiến này có còn đúng trong cuộc sống hiện đại?

Hôn nhân là mồ chôn của tình yêu?

Có rất nhiều lí do để xã hội không có lòng tin với những “đám cưới trẻ”. Có người nói: thành gia rồi mới lập thất, người trẻ cần phải ổn định trong tài chính và cuộc sống mới nên nghĩ đến hôn nhân. Nếu không, tình yêu sẽ dễ tan vỡ vì những gánh nặng cơm, áo, gạo, tiền.

Cũng có người nói: giới trẻ đôi mươi thiếu kinh nghiệm sống, lại thêm sự bảo bọc của gia đình nên còn ích kỉ, chắc chắn sẽ không biết cách xử lí tinh tế những vấn đề nhỏ nhặt để dung hòa lẫn nhau. Tình yêu của tuổi trẻ không được người lớn tin tưởng cũng bởi vì họ nghĩ đó chỉ là những rung động nhất thời, thiếu suy nghĩ chín chắn về tương lai chung sống.

Ngay cả với chính người trong cuộc, hôn nhân cũng là một quyết định cực kì khó khăn. Cưới nhau có nghĩa là sẽ mất tự do trên nhiều phương diện cuộc sống, là gánh thêm nhiều trách nhiệm hai bên gia đình. Những điều này đều cần thời gian và nỗ lực để thích nghi, và cũng là những nguyên nhân khiến người trẻ ngại cưới sớm dù tình yêu đã chín muồi.

Nhưng tình yêu thăng hoa nhất lại chính là kết hôn…

Bạn có đồng ý không, rằng lời cầu hôn luôn là mơ ước và niềm hạnh phúc lớn nhất của một người con gái khi yêu, và cái gật đầu của nàng chính là sự hãnh diện lớn nhất của chàng. Nếu bạn là một người trẻ dám sống, dám nghĩ, dám yêu cho chính mình và đã tìm thấy người thương, đừng sợ hãi hôn nhân vì những khó khăn mà hãy xem đó là một món quà bạn dành cho nửa kia như một lời trân trọng.

Yêu là cưới: thiệt thòi cả đời hay hạnh phúc thăng hoa? - Ảnh 1.

Khi đã yêu thương một người con gái, đừng để cô ấy chờ quá lâu cái ngày bạn đeo vào tay cô ấy chiếc nhẫn cưới thiêng liêng. Mỗi chiếc nhẫn cưới đều có linh hồn, và mỗi chiếc nhẫn trong bộ sưu tập PNJ Hạnh Phúc Vàng đều mang một ý nghĩa đặc biệt, thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau của tình yêu. Hãy chọn cho mình dấu ấn tình yêu riêng của hai bạn trong những vật kỉ niệm đặc biệt ngày cưới, để hai bạn mãi nhớ yêu thương như thuở ban đầu.

Nếu lo sợ vấn đề tài chính, thì xin bạn hãy nghĩ lại: thay vì một mình bước từng bước xây dựng sự nghiệp và cuộc sống, có một người thương đi cùng sẽ là nguồn động lực rất lớn. Nếu lo sợ sẽ có những cãi vã vì không hiểu nhau, bạn hãy chuẩn bị tâm lí và hướng giải quyết cùng người kia thay vì hoàn toàn né tránh hôn nhân, vì bất đồng là điều tất yếu khi chung sống.

Trên tất cả, lời thề nguyện thiêng liêng trước lễ đường hoàn toàn không phải là sợi dây trói buộc nhau mà chính là cách yêu nghiêm túc nhất. Bằng chứng là, lễ đường của những “đám cưới trẻ” ngày nay không còn nhiều những lời bàn tán dè bỉu, mà thay vào đó là sự xuýt xoa ngưỡng mộ.

Đó cũng chính là vì mọi người đã dần hiểu ra: để trao nhau cả cuộc đời trong thế giới bề bộn này cầnmột tình yêu lớn đến nhường nào. Tình yêu đó xứng đáng với những tháng năm thanh xuân tươi đẹp của họ, những tháng năm dành trọn để yêu thương một ai đó, nguyện cùng nắm tay nhau đi khắp thế gian.

Đôi nhẫn cưới chính là biểu tượng, là minh chứng hùng hồn cho tình yêu hai bạn. Hãy để PNJ “Hạnh Phúc Vàng” tiếp thêm can đảm để bạn rước nàng về cùng hạnh phúc lứa đôi. Bộ sưu tập cưới “Hạnh Phúc Vàng” với thiết kế tinh xảo bằng chất liệu vàng, như chính sự tinh tế và bền lâu của tình yêu mà bạn muốn dành cho cô ấy.

Yêu là cưới: thiệt thòi cả đời hay hạnh phúc thăng hoa? - Ảnh 2.

Mỗi người có nhiều sự lựa chọn. Có người mải mê với những sự lựa chọn để tìm cho mình điều tốt đẹp nhất, cũng có người nhìn thấy sự tốt đẹp trong một sự lựa chọn để rồi vun đắp cho nó trở nên ngày một đẹp hơn. Tình yêu thời trẻ chính là cách thứ hai: nếu biết nuôi dưỡng, nó sẽ như một hũ rượu vang, càng để lâu càng dậy hương vị nồng nàn.

Tình yêu đơm hoa kết trái được cũng phải tùy duyên, phải “đúng người, đúng thời điểm”. Đúng người là điều chúng ta không thể chọn, nhưng thời điểm lại luôn do chúng ta quyết định. Nếu đã tìm thấy và trao trái tim mình cho người đó, hãy dành tặng cho cô ấy món quà tuyệt vời nhất là chiếc nhẫn cầu hôn, và hãy nói với cô ấylời nói từ trái tim: “Vì em là món quà vô giá”.hịp thì cứ can đảm bước tới.

PNJ dành sự trân trọng cho những cặp đôi yêu nhau và thăng hoa với tình yêu qua bộ sưu tập trang sức cưới Hạnh Phúc Vàng. Chi tiết BST xin vui lòng xem tại đây.

Đặc biệt, PNJ mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Theo đó, từ 23/ 10 đến tháng 26/11, khi mua nhẫn cưới hoặc trang sức cưới, khách hàng có cơ hội tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng chuyến du lịch Maldives, Bali, Thái Lan… cho chuyến trăng mật ngọt ngào, khởi đầu hoàn hảo cho hạnh phúc lứa đôi.