Vợ đi công tác, chồng dắt bồ về vênh váo: “Con vợ anh mà ở đây anh bắt nó nhìn chúng mình cuồng nhiệt” không ngờ vừa dứt lời thì có tiếng nói: “Em sẽ nhìn không sót cảnh nào”

Thách cô ta không dám đụng vào em đâu nhé, Cứ cuồng nhiệt đi….Con vợ anh giờ mà ở đây anh bắt nó nhìn chúng mình gần gũi.

Tú và Phương kết hôn đến nay đã được hơn 4 năm, ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ với hạnh phúc của hai người. Nhất là với Tú thì ai cũng bảo anh cưới được cô vợ xinh đẹp như vậy thì chẳng còn mong chờ gì thêm nữa. Vậy nhưng ở đời cứ đàn ông có tiền lại có quyền thì nhất định vào gái. Vốn đào hoa nên chỉ buông mấy câu tán tỉnh cũng khiến cho mấy cô gái quỳ xuống xin nguyện chết dưới chân Tú.

Mấy ông bạn của Tú thấy anh ngoại tình thì lắc đầu.

– Vợ đẹp con xinh thế mà còn gái gú. Mày không sợ có ngày vợ phát hiện ra thì mất hết à??

– Vợ đẹp nhưng mà sao ‘ngon’ bằng mấy cô gái bên ngoài được. Hơn nữa đàn ông cả đời phải ngao du bên ngoài…chứ chung thủy với một con đàn bà thì chán lắm. Bọn mày cứ ngoại tình đi…ngủ với gái sướng lắm.

Tú vừa nói vừa hả hê, ấy thế nhưng đó chỉ là trước mặt bạn bè thì Tú oai như vậy. Chứ sau lưng thì thật ra anh sợ vợ một phép, leo lên cái ghế trưởng phòng được như hôm nay thì tất cả nhờ vào một tay Phương hết. Nghĩ mình khôn ngoan ngoại tình bên ngoài kiểu gì vợ cũng không phát hiện ra nên Tú sung sướng lắm.

– Dạo này em cứ thấy anh phơi phới…nghe mấy ông bạn anh bảo anh có gái…có thật không hả chồng?? _ Phương hỏi.

– Vớ vẩn, mấy thằng đó chỉ muốn em với anh cãi nhau nên mới đi làm cái trò đó. Chứ đời anh dám đi gái chứ?? Em biết mấy thằng bạn anh nói gì không??

– Nói gì??

– Nói là nếu anh chỉ cần lơ là cái là đàn ông bâu vào em…nên anh đâu có ngu. Có vợ đẹp thì anh phải chung tình với vợ thôi.

Thấy vợ cười tủm tỉm sung sướng mà Tú tự nhủ vợ mình ngu tột cùng. Nói về cô bồ của Tú thì đó là chính là cô thư ký của công ty anh. Loan ( tên cô bồ ) biết rõ Tú đã có vợ con nhưng vì ham giàu nên cô ta cũng lao vào. Lần nào Tú đến với mình Loan cũng thách.

– Anh ngoại tình thế này có sợ vợ biết không??

– Biết thì đã làm sao?? Con vợ anh mà biết phải giả vờ như không…vì nó sợ anh bỏ nó đấy.

– Vậy anh đưa em về nhà anh mây mưa đi…có thế em mới tin.

– Trời đất…về nhà anh gần gũi thì có gì thích đâu…cứ ra nhà nghỉ cho thoải mái chứ em.

blogtamsu

( ảnh minh họa )

– Nhưng mà em muốn thế…nếu anh không chịu thì từ giờ còn lâu em mới cho anh đụng vào người.

Quả thật cô bồ nói là làm khi mà cả tuần không cho Tú động vào người, và rồi đúng cái lúc đó thì Phương lại báo tin là cô đi công tác 3 ngày. Lúc đó Tú hí hửng gọi ngay cho bồ.

– Em muốn cuồng nhiệt ở nhà anh trên chính giường vợ anh ngủ chứ gì?? Vậy em đến đi.

– Anh nói thật chứ??

– Thật…em cứ đến đi. Anh lo hết.

Thế là ả bồ hí hửng đi luôn, lúc đến nhà thì cô bồ nhìn quanh 1 lượt mới hỏi.

– Cô vợ anh đâu??

– Chả biết nó đâu nữa rồi _ Tú ra oai.

– Em chỉ đùa thôi…giờ mình đi đi. Vì hành sự ở đây lỡ vợ anh biết thì chết em à??

– Thách cô ta không dám đụng vào em đâu nhé, Cứ thoải mái đi….Con vợ anh giờ mà ở đây anh bắt nó nhìn chúng mình làm luôn ấy chứ.

Thế là Tú lao đến ôm lấy cô bồ, nào ngờ chưa đầy 2 phút thì thấy Phương đẩy cửa bước vào.

– Thật hả chồng?? Vậy thì em sẽ nhìn không sót cảnh nào, anh và cô ta cứ cuồng nhiệt chán thì thôi cũng được.

– Em…sao em lại ở đây. Em nói đi công tác mà??

– Phải nói vậy mới thấy được màn kịch hay như nào chứ?? Sao vậy…anh và cô bồ cứ tự nhiên đi chứ?? Em sẽ quay lại clip rồi xem dần dần cho vui.

Lúc này Tú quỳ xuống cầu xin vợ tha thứ, cô bồ thấy vậy mới quát.

– Anh bảo không sợ vợ mà?? Sao lại quỳ như này….anh lừa tôi sao??

– Cô không câm miệng được à?? Cô nói nữa là chết tôi đấy.

Thấy bồ và chồng cắn xé lẫn nhau như vậy mà Phương hả hê lắm, hóa quá cô đã thuê thám tử điều tra chồng và phát hiện anh ngoại tình. Phương giả làm ngơ rồi lên kế hoạch dạy chồng lẫn bồ 1 bài học. Lúc chồng quỳ xin còn bồ chửi rủa như vậy thì ngay lập tức Phương quay clip lại rồi đăng lên mạng khiến cho ai cũng chửi rủa làm cho Tú và ả bồ không dám vác mặt ra ngoài. Thế mới nói đừng có coi thường vợ mà ngoại tình…vì cái kết chồng nhận lại được toàn trái đáng mà thôi.