Này con gái ơi, đừng bao giờ để tuột mất người đàn ông vì bạn mà làm 12 điều này!

loading…

Trên đời này có 3 loại tình mà được cho là cực kì quan trọng đối với con người: tình yêu, tình cảm gia đình và tình bạn. Nhưng trong số 3 loại tình đó, chỉ có tình yêu là đi cùng bạn đến những năm tháng cuối đời. Vậy điều gì khiến cho tình yêu luôn mạnh mẽ và có thể bền vững theo thời gian? Đừng nghĩ đến những điều vĩ đại, to tát, đôi khi nó chỉ là những hành động nhỏ bé đến tầm thường mà bạn hay vô tình bỏ qua từ người yêu/người bạn đời của mình.

Nếu như có một ngày, bạn chợt nhận ra đối phương luôn âm thầm hi sinh làm cho bạn 12 điều nhỏ nhặt này, thì đừng bao giờ để người ấy rời đi nhé:

Anh ấy mang cho bạn món ăn mà bạn yêu thích trong một ngày tồi tệ

Đó có thể là thức ăn nhanh, kem, trái cây, thức ăn vặt hay đơn giản chỉ là cái ôm thật chặt. Bất kể điều gì miễn là anh ấy biết có thể làm tâm trạng của bạn trở nên khá hơn.

Anh ấy thách thức bạn

Việc chấp nhận một vài thách thức của người khác không dễ dàng gì, nhưng bạn biết rằng anh ấy muốn bạn vượt qua chính mình, và vì anh ta tin vào khả năng của bạn. Đôi khi bạn cần có một người ở bên cạnh thúc đẩy để bạn có thể vượt qua giới hạn của bản thân mình.

Anh ấy dành thời gian để ở bên cạnh bạn

Người yêu bạn thật lòng sẽ sắp xếp được thời gian dành cho bạn ngay cả khi anh ấy bận rộn nhất. Đôi khi chỉ để cùng bạn trò chuyện, chơi poker, xem một bộ phim mà bạn yêu thích…

Anh ấy tin tưởng bạn

Người lúc nào cũng ủng hộ bạn 100% và dành cho bạn sự cổ vũ nhiệt tình nhất – ngay cả khi tất cả mọi người đều nghĩ rằng bạn sẽ thất bại – không ai khác, chính là chàng trai của bạn.

Anh ấy dành thời gian cho gia đình của bạn

Bất kể họ có thích anh ấy hay không và ngược lại, nhưng anh ấy biết rằng đó đều là những người quan trọng và có ý nghĩa nhất với bạn, do đó anh ấy không bao giờ từ chối dành thời gian để ở bên cạnh họ – cho dù anh ấy không thoải mái và thật sự hòa hợp.

Anh ấy yêu thương trẻ con

Cho dù đó là em trai bạn, cháu của bạn, hay con của một vài người bạn thân, thậm chí là một đứa trẻ mà anh ấy bất chợt nhìn thấy trên đường… chàng cũng đều tỏ ra hào hứng và cưng nựng chúng như thể đó là con của anh ta

Anh ấy không sợ khó khăn

Bất kể trong nhà bị hư hỏng thứ gì thì anh ấy cũng đều xắn tay lên sửa chửa chúng. Anh ấy chưa bao giờ từ chối làm những việc khó khăn khi bạn nhờ vả.

Anh ấy thúc đẩy bạn thử những điều mới

Thật dễ dàng để chúng ta trốn trong vùng an toàn của mình, nhưng nếu bạn dám bước ra khỏi nơi đó, bạn sẽ phát triển bản thân ở mức độ cao hơn. Nếu không có ai đó thúc đẩy, bạn sẽ rất khó để đạt được. Quan trọng là giờ đây bạn đã có anh ấy ở bên cạnh, nên việc thử những điều mới cùng nhau đã không còn trở nên khó khăn nữa.

Anh ấy biết làm thế nào để bạn được thư giãn

Anh ấy sẵn sàng chà lưng cho bạn trong khi tắm, massage lưng, bóp chân, hay giúp bạn giải quyết những việc tồn đọng trong nhà để bạn có thêm thời gian nghỉ ngơi, thư giãn.

Anh ấy luôn lắng nghe bạn

Thật khó để tìm thấy một người chỉ cần lắng nghe mình mà không cần phải đưa ra bất kì lời khuyên, hay dạy đời bạn, làm gián đoạn cảm xúc của bạn, đúng không nào? Do đó, nếu anh ấy là chàng trai biết cách lắng nghe và tôn trọng cảm xúc của bạn, thì hãy giữ anh ấy thật chặt nhé.

Anh ấy nhớ những gì quan trọng

Anh ấy có thể quên ngày đầu tiên hai bạn dùng bữa cùng nhau ở đâu, nhưng anh ấy chắc chắn nhớ kĩ bạn không thích ăn gì, đâu là món khai vị mà bạn thích nhất, cũng như chai rượu sản xuất năm bao nhiêu khiến bạn muốn thưởng thức nhất – đó mới là điều quan trọng.

Anh ấy muốn trở nên tốt hơn vì bạn

Nếu anh ấy luôn không ngừng học hỏi và phát triển bản thân để trở nên tốt hơn chỉ vì tương lai tốt đẹp với bạn, thì nhất định đó là chàng trai yêu bạn thật lòng đấy.

Không phải cứ cho nhau cuộc sống xa hoa, nhung lụa mới gọi là tình yêu, mà thực ra, những quan tâm chăm sóc nhỏ nhặt hàng ngày mới có thể tạo ra một tình yêu đích thực và một cuộc hôn nhân lâu dài, hạnh phúc.