Đều là đàn bà, thế nhưng nhân tình có gì hay ho mà đàn ông sẵn sàng bỏ cả vợ con để chạy theo

Chị em sẽ hóa giải được sức hút khó cưỡng ở nhân tình của chồng ngay, nếu nắm được những chiêu thức cô ta sử dụng để quyến rũ chồng mình.

Muốn biết vì sao đàn ông ngoại tình, đàn ông ngoại tình tìm kiếm điều gì ở nhân tình mà vợ không có chị em hãy đọc thật kỹ bài viết này.

Luôn tươi mới, vui vẻ

Một người vợ với ti tỉ công việc không tên, áp lực cơm áo gạo tiền khó có thể tươi cười với chồng mọi lúc mọi nơi. Thế nhưng, những cô bồ lại khác, họ không chỉ dùng nụ cười để mê hoặc chồng bạn mà còn dùng cả ánh mắt, đôi môi và lời nói để quyến rũ cánh đàn ông. Cách họ làm nũng, yếu mềm và vui vẻ khiến đàn ông dễ bị điều khiển, sai khiến trong thích thú. Vì ở bên nhân tình người chồng cảm thấy dễ chịu, thoải mái nên càng ngày họ càng lún sâu vào con đường tội lỗi.

Thú vị khi trò chuyện

Vợ chồng trước khi kết hôn đã trải qua quá trình tìm hiểu, yêu đương đủ dài mới về cùng một nhà. Vậy nên, chính vì ở bên nhau quá lâu, quá hiểu về nhau nên họ dần kiêm lời và không còn thấy sự mới mẻ ở đối phương. Bên cạnh đó, người vợ đôi khi cũng dần vô tâm trước những khi chồng muốn trò chuyện thân mật.

Nhân tình lại khác, họ hứng thú và chăm chú lắng nghe, họ đưa ra những thắc mắc và ca ngợi những gì đàn ông đã làm được. Chính cảm giác được xem trọng, được ngợi khen khiến đàn ông càng thích được tâm sự với đàn bà khác thay vì với vợ.

Có thời gian để nhớ nhung về nhau

Vợ chồng sống cùng một mái nhà, ra vào cũng đụng mặt thì dù yêu đến mấy người ta cũng thấy chán và quá quen với sự có mặt của đối phương trong đời mình. Nếu người vợ không biết cách tạo cho chồng không gian riêng, biết cách ‘biến mất’ khỏi anh ấy vài ngày để chàng nhớ nhung, mong chờ bạn thì sớm muộn anh ấy cũng tìm đến phụ nữ khác.

Đơn giản là bởi người thứ ba không phán xét, kiểm soát đàn ông, khoảng cách khiến chàng càng khao khát mong chờ được kề bên nhân tình.

Khẳng định sự quan trọng của chàng trong đời mình

Hồ ly tinh luôn biết cách tỏ ra yếu mềm, mong manh để cánh đàn ông che chở, nâng niu chiều chuộng. Bên cạnh những phụ nữ chân yếu tay mềm, chàng sẽ cảm thấy mình đàn ông hơn, chững chạc hơn và quan trọng với cuộc đời của đối phương.

Vợ muốn chồng chung thủy cả đời hãy giả vờ không biết vài điều và nhờ đến sự giúp đỡ của chồng, đây chính là cách vực dậy nhuệ khí của trụ cột gia đình trong anh ấy.

Gối chăn’ nhiều màu sắc

Phụ nữ sau khi kết hôn thường cho mình quyền được xuề xòa, cẩu thả với chính mình. Họ mặc những bộ đồ lót thâm xỉn, mặc đồ bộ xuề xòa, chẳng thèm tắm gội tươm tất chỉ vì… mình đã lấy chồng. Đàn bà không nghĩ rằng, đây chính là sai lầm khiến họ mất chồng.

Một người phụ nữ không yêu lấy chính mình sẽ khiến chồng mất hết hứng thú khi nhìn thấy đồ lót của bạn lúc ‘lên giường’. Chưa kể, việc xem chuyện gối chăn là nghĩa vụ lại càng khiến chồng bạn lạnh nhạt trước vợ.

Nhân tình không như thế, họ xuất hiện trước người tình với vẻ ngoài quyến rũ, bộ đồ lót gợi cảm và không ngần ngại hỏi đối phương thích gì khi ‘yêu’. Thẳng thắn, sáng tạo là bí quyết của ‘gái hư’ khiến cánh đàn ông mê như điếu đổ.