Đêm tân hôn ly kỳ của “gái hư” lấy chồng ngoan

Người ta lấy vợ còn trong trắng thấy tự hào mà sao tui lấy chồng ngoan mà thấy khổ quá trời.

“Em còn nguyên vẹn không?”

Câu nói của Khánh khiến Lan giật mình, cô không nghĩ anh bạn trai tồ tẹt của mình lại có ngày dám hỏi mình câu đó. Chần chừ một lúc rồi giọng Lan lí nhí: “Em với người yêu cũ…đã từng… quan hệ rồi”.

Nói xong, Lan vội vàng cúi thấp đầu xuống vẻ biết lỗi, cô nghĩ rằng chắc chắn Khánh sẽ cảm thấy buồn và thất vọng lắm sau khi nghe cô nói câu đó.

dem tan hon cua "gai hu" lay chong ngoan hinh anh 1

Chồng đắp chăn ngáy khò khò khiến Lan tủi thân không chịu được, nằm khóc ròng và giận chồng không thể tả (Ảnh minh họa)

Thế nhưng phản ứng của Khánh làm Lan vô cùng bất ngờ, giọng anh reo lên đúng kiểu con nít: “Ôi, may quá, anh cứ sợ em cũng chưa biết gì thì quan hệ không biết phải làm sao nữa. Giờ em biết rồi thì đêm tân hôn em nhớ chỉ anh đấy nhé!”

Hóa ra Lan không hề hay biết rằng hơn nửa tháng nay Khánh luôn cảm thấy áp lực, cậu lo sợ mình không biết gì mà vợ cũng không biết nốt thì biết chủ động như thế nào đây. Kinh nghiệm thực tế thì không có, cậu sợ mình lóng ngóng sẽ gây hỏng chuyện, nhất là lại làm Lan thất vọng vì đêm đầu tiên sẽ không được hạnh phúc như ý.

Khánh toàn phải tìm hiểu qua mạng, lén lén lút lút xem phim sex, rồi lên mạng xem cách người ta dạy người chưa biết gì từng bước trong quan hệ nam nữ như thế nào. So với bạn bè đồng trang lứa, Khánh được xem là lấy vợ rõ sớm khi mới vừa tốt nghiệp đại học, tuy nhiên, cậu không hề sợ thất nghiệp vì từ năm 2 đã làm thêm ở nhà và có thu nhập khá ổn.

Câu nói của Lan khiến Khánh thở phào nhẹ nhõm, đấy, ít nhất thì trong 2 đứa cũng phải có một đứa biết rồi. Người ta sát đến ngày cưới lo tiền, lo chuẩn bị này nọ sao cho chú đáo còn cậu thì lúc nào cũng chỉ lo cho cái đêm tân hôn không thực hiện được đủ nghĩa vụ của mình.

Trước đây, trong thời gian hơn 1 năm yêu nhau, Lan nhiều lần muốn làm chuyện ấy nhưng không biết nên mở lời như nào cho phải, cô sợ nếu mình chủ động thì lại khiến bạn trai cho rằng mình hư hỏng, dễ dãi. Còn Khánh thì muốn chứng tỏ mình yêu Lan chân thành nên cũng không dám mở lời gì, sợ cô từ chối hay chê cậu dê này nọ.

Và rồi đêm tân hôn diễn ra không dễ như ăn kẹo như 2 đứa đã tưởng. Trước khi lâm trận, Lan cũng lựa chọn cho mình một bộ cánh thật nóng bỏng khiến Khánh cũng ngây ngất, bản năng cũng trỗi dậy. Bình thường Lan ăn mặc cá tính, rộng thùng thình nên Khánh không ngờ Lan sở hữu thân hình nóng bỏng như thế. Cậu còn đùa: “Biết em sexy thế này khéo 2 đứa vượt rào từ lâu rồi”.

Lan thì không ngần ngại thổ lộ cho Khánh là cô thích được anh hôn ở những đâu và anh nên hôn như thế nào, tay đặt ở đâu thì phù hợp. Khánh cứ thế răm rắp làm theo. Lan cảm thấy trong đêm tân hôn cô giống như cô giáo của Khánh vậy, chỉ anh từng bước, từng bước một.

Nhiều lúc nói hoài mà Khánh vẫn không làm được đúng như mình yêu cầu làm Lan đôi lúc chỉ muốn nổi cáu nhưng thấy được những giọt mồ hôi căng thẳng trên mặt Khánh khiến Lan dịu dần lại.

Trong đầu Khánh nghĩ sao trong mấy cái clip người ta làm dễ như ăn bánh tráng mà cậu cố gắng lắm cũng không thể cho vào được, toàn bị trượt. Người yêu cũ của Lan có kinh nghiệm nhiều rồi nên cô cứ thế mà hưởng thôi, trong những cuộc yêu với người cũ Lan gần như bị động hoàn toàn. Nên để đào tạo được Khánh cô cũng không biết mình nên làm sao cho phải.

Loay hoay một lúc chắc phải gần 2 tiếng mà mãi không thành công, Khánh gần như đuối hẳn và muốn đầu hàng hoàn toàn vì quá mệt. Biết Khánh mệt nên Lan quyết định cho Khánh nghỉ rồi gần sáng có thể thử lại.

Tuy nhiên, đến sáng gọi mãi mà Khánh không chịu dậy để thực hiện nốt chuyện dang dở hôm qua, nhất quyết đắp chăn ngáy khò khò khiến Lan tủi thân không chịu được, nằm khóc ròng và giận chồng không thể tả.

Lúc đấy cũng gần 9 giờ sáng rồi, mẹ chồng lên gõ cửa kêu xuống ăn sáng. Thấy mắt cô thâm quầng còn Khánh thì đang ngủ ngon lành lay hoài không dậy nên chắc mẹ chồng nghĩ hôm qua hai đứa phải vần nhau kỹ lắm đây, thấy bà cứ tủm tỉm mà Lan muốn độn thổ, lại vừa chỉ biết nhắm mắt kêu trời: Người ta lấy vợ còn trong trắng thấy tự hào mà sao tui lấy chồng còn trai tân mà thấy khổ quá trời.