Đêm tân hôn chồng bảo: “Em thích ngủ với ai cũng được chỉ cần ngày rằm ở nhà ngủ với anh và bố thôi”, vợ tưởng chồng nói đùa nhưng rồi đúng ngày rằm thì

“Sao lại vào phòng bố, em chỉ ngủ ở phòng mình thôi”. “Anh đã nói rồi, đừng có cãi. Em nên nhớ anh phải mất 500 triệu để cưới em đấy nhé, em cãi lời là không xong với anh đâu”

29 tuổi, cái tuổi ở quê Hoài bị liệt vào danh sách ế đã lâu thì bất ngờ cô được 1 người đàn ông giàu có trên tỉnh để mắt tới trong 1 lần anh về nhà bác họ ở gần nhà Hoài chơi.

Anh hơn cô 6 tuổi, sau lần đó anh nhờ người bác họ mai mối làm quen. Để rồi chỉ sau 3 tháng quen nhau anh chính thức ngỏ lời kết hôn và sẽ đặt số tiền thách cưới là 500 triệu.

Nghe được cái tin này cả làng nói nhà Hoài trúng độc đắc. Cứ ngỡ cô con gái đã ế 6-7 năm nay sẽ ế tới già, ai ngờ giờ lại vớ được chồng giàu và chi 1 khoản tiền thách cưới cao chưa từng có ở cả cái xã ấy.

– Đúng là cái số nó được sướng rồi. Bao nhiêu đứa xinh đẹp trẻ trung cũng chẳng có được tấm chồng tử tế thế. Phen này mà không đồng ý cưới chắc cả làng họ chửi cho là ngu.

Chính vì đã có rất nhiều người bàn ra tán vào như thế nên bố mẹ Hoài giục con gái đồng ý cưới ngay dù cô vẫn đang lăn tăn vì 2 người quen nhau ít quá, sợ chưa hiểu hết sau này cưới lại khổ.

me-chong-blogtamsuvn-12

Cả làng người ta bảo nhà mình trúng độc đắc rồi kia kìa. Giờ mày mà từ chối 1 câu là cả chục đứa trẻ nó nhảy vào ngay. (Ảnh minh họa)

– Khổ làm sao được mà mày toàn lo hão. 29 tuổi rồi chứ không phải mới 19 đâu con. Cả làng người ta bảo nhà mình trúng độc đắc rồi kia kìa. Giờ mày mà từ chối 1 câu là cả chục đứa trẻ nó nhảy vào ngay.

– Nhưng mà con…

– Không nhưng nhị gì cả, mẹ bảo cưới là cưới.

Bố mẹ quyết cưới, Hoài không thể nào cưỡng lại được. Vậy là đám cưới diễn ra theo sự thỏa thuận của 2 bên gia đình. 1 đám cưới to nhất xã khiến bố mẹ Hoài mở mày mở mặt. Thực ra chỉ là thời gian tìm hiểu giữa 2 người hơi ít thôi chứ Hoài cũng không chê được điểm gì ở chồng. Anh là người trí thức, làm ra tiền lại quý và lo cho Hoài. Chắc chắn vợ chồng cô sẽ hạnh phúc thôi.

Hoài mang theo niềm tin ấy về nhà chồng. Đêm tân hôn cô chọn cho mình chiếc váy ngủ cuốn hút, dù sao đây cũng là đêm đáng nhớ của 2 vợ chồng. Khi chồng bước vào Hoài cứ ngỡ anh sẽ lao vào ôm lấy cô mà ôm hôn rối rít, ai ngờ anh nhìn cô 1 lượt rồi lạnh lùng:

– Anh không ngủ ở đây đâu, anh sang ngủ với bố.

– Hôm nay là đêm tân hôn của chúng ta mà?? Thế anh sang đấy thì em ngủ với ai??

– Em thích ngủ với ai cũng được chỉ cần ngày Rằm ở nhà ngủ với anh và bố thôi.

– Anh nói thế là sao??

Chồng Hoài không trả lời mà đi thẳng sang phòng bố, cô đơ người không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Có lẽ bố chồng Hoài đang ốm nên chồng không yên tâm để ông ngủ 1 mình chăng?? Chắc vài bữa nữa ông khỏe hơn là anh lại về phòng ngủ với vợ thôi. Anh nói câu kia chỉ là nói đùa. Nghĩ vậy nên Hoài đắp chăn đi ngủ.

Mấy tối đó buồn buồn Hoài toàn rủ cô bạn ở gần đó ra uống cà phê tới tận 11 giờ tối mới về đi ngủ. Nhưng 5 ngày sau vào đúng ngày Rằm, vừa dắt xe ra tới cổng Hoài sững sờ khi thấy cổng đã khóa bằng khóa khác. Cô quay vào hỏi chồng:

– Sao anh thay khóa mà không nói với em vậy?? Em định ra ngoài uống cà phê với con Hạnh tí mà, ở nhà buồn quá.

– Mấy ngày qua em đi chơi đâu với ai anh không quan tâm. Nhưng anh đã nói ngày rằm thì phải ở nhà ngủ với anh và bố nên em không được ra ngoài nữa.

Hoài giật bắn mình cứ ngỡ chồng nói chơi, không ngờ… Nhưng ngủ với chồng và bố chồng là như thế nào?? Cô không hiểu chuyện gì sắp xảy ra nữa, cô bắt đầu lo sợ nhưng không có cơ hội hỏi chồng vì anh đã vào phòng riêng đóng kín cửa.

9 giờ tối chồng quay ra gọi Hoài:

– Đến giờ đi ngủ rồi, em vào phòng bố đi.

– Sao lại vào phòng bố, em chỉ ngủ ở phòng mình thôi.

– Anh đã nói rồi, đừng có cãi. Em nên nhớ anh phải mất 500 triệu để cưới em đấy nhé, em cãi lời là không xong với anh đâu

bo-chong-blogtamsuvn

Ảnh minh họa

Hoài đơ người, nhưng chưa kịp phản ứng gì thì chồng đã kéo tuột vào trong phòng. Từ hôm cô lấy chồng về thì hôm đó là ngày đầu tiên cô vào phòng bố chồng gặp ông. 1 căn phòng bốc mùi hôi nồng nặc, kiểu như lâu rồi không thu dọn và tắm rửa khiến cô rùng mình.

“Bố anh già và khó tính chỉ cho dọn phòng vào ngày rằm thôi. Anh đã thuê nhiều bà giúp việc rồi nhưng bà nào cũng được vài ngày là ông đuổi họ đi. Giờ em hãy làm việc đó đi. Cứ ngày rằm vào đây dọn dẹp phòng rồi tổng vệ sinh cho ông và ngủ lại ở đây cho ông biết anh đã có vợ.

Còn bản thân anh, anh nói thật, anh gay nên không bao giờ có ‘chuyện đó’ đâu. Anh lấy vợ vì muốn bố yên tâm trước khi nhắm mắt thôi. Em muốn có con thì ra ngoài, anh sẽ vẫn chịu trách nhiệm nuôi chúng”.

Những lời nói của chồng còn khiến Hoài kinh hãi hơn nhiều so với cái cảm giác khi lần đầu tiên cô bước vào căn phòng này. Hóa ra đây là cái giá cho việc cô lấy chồng và được 500 triệu thách cưới đây ư??

Vừa dọn dẹp căn phòng hôi hám Hoài vừa chực nôn luôn tại chỗ, cô phải vào nhà vệ sinh tới mấy lần. 4 giờ sáng cô mới dọn dẹp xong và ngồi ghệ vào góc tường. Cô ước giá mình có thể chết ngay đi chứ sống trong căn nhà này mà làm ô sin cho bố chồng dị thường và 1 ông chồng gay thì chắc cô cũng lâm bệnh nặng sớm mà thôi.