Cùng thi hoa hậu, mẹ 55 và con 24 tuổi gây bão mạng vì quá giống sinh đôi

Laurie Meisak 55 tuổi đã quyết định đăng ký tham gia chương trình sắc đẹp cùng con gái Amy Meisak 24 tuổi và cư dân mạng không phân biệt nổi đâu là mẹ, đâu là con.

Hai mẹ con đều trẻ trung, xinh đẹp và trông hệt như hai chị em Hai mẹ con đều trẻ trung, xinh đẹp và trông hệt như hai chị em

Nhận được sự khuyến khích từ bạn bè và gia đình, Laurie Meisak 55 tuổi đã noi gương con gái Amy, mạnh dạn đăng ký thi hoa hậu. Vốn là bà mẹ 4 con, thế nhưng Laurie không hề ngại ngần khoe thân hình quyến rũ trong phần thi áo tắm và cuối cùng xuất sắc đoạt giải Á hậu một trong cuộc thi Miss Galaxy UK vào cuối tuần trước. Laurie tuyên bố muốn làm mới cuộc sống của mình đồng thời truyền cảm hứng cho phụ nữ từ khắp nơi trên thế giới.

Ở tuổi 55, Laurie vẫn sở hữu nhan sắc khiến nhiều người ngưỡng mộ Ở tuổi 55, Laurie vẫn sở hữu nhan sắc khiến nhiều người ngưỡng mộ  Cô đã xuất sắc đoạt giải Á hậu 1 trong cuộc thi Miss Galaxy UK

Cô đã xuất sắc đoạt giải Á hậu 1 trong cuộc thi Miss Galaxy UK

Chính con gái Amy đã dạy mẹ về cách trình diễn trên sàn catwalk. Từng tham gia các cuộc thi sắc đẹp khi mới 19 tuổi và chiến thắng cuộc thi hoa hậu Grand International Scotland, Amy có rất nhiều kinh nghiệm để truyền thụ lại cho Laurie.

Cặp mẹ con xinh đẹp từng dành nhiều tuần lễ học đi catwalk trong phòng bếp Cặp mẹ con xinh đẹp từng dành nhiều tuần lễ học đi catwalk trong phòng bếp

“Đó là cuộc thi đầu tiên của tôi. Tôi là một bà mẹ 4 con và tôi chưa từng làm bất cứ việc gì như vậy trước đây. Là một bà mẹ, tôi luôn là người đứng sau cổ vũ các con, hỗ trợ chúng trong quá trình trưởng thành. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ là người tiến lên phía trước còn gia đình lại cổ vũ cho tôi.

Tôi cảm thấy cực kỳ tuyệt vời. Chưa bao giờ tôi lại thấy cuộc sống của mình tốt đẹp và đáng giá đến từng giây như vậy. Thông qua cuộc thi, tôi muốn trở thành một nhân tố vui vẻ và giương cao ngọn cờ nữ quyền cho phụ nữ ở tất cả các dáng vóc và kích cỡ. Cho dù bạn mặc cỡ 6 hay 16, cao hay lùn, béo hay gầy, điều đó không quan trọng. Quan trọng là chúng ta cùng tham gia và vui vẻ.

Không một người phụ nữ nào nên cảm thấy mình “quá đát”. Tôi nghĩ nếu tôi làm được thì mọi người đều có thể”, Laurie chia sẻ.

Con gái Amy là nguồn cảm hứng cho mẹ Con gái Amy là nguồn cảm hứng cho mẹ Amy từng đại diện cho Scotland tham dự cuộc thi hoa hậu Trái Đất tại Vienna Amy từng đại diện cho Scotland tham dự cuộc thi hoa hậu Trái Đất tại Vienna

Bà mẹ cho biết con gái Amy chính là nguồn cảm hứng cho mình, cũng chính cô con gái đã thuyết phục mẹ nên làm gì đó để cảm thấy tự tin và hạnh phúc hơn. Trước khi tham gia cuộc thi sắc đẹp, hai mẹ con đã dành nhiều tuần trong nhà bếp để luyện tập đi giày cao gót sao cho duyên dáng nhất.

Bà mẹ cảm thấy như được trải qua tuổi 21 một lần nữa Bà mẹ cảm thấy như được trải qua tuổi 21 một lần nữa

Trà Xanh Theo TS