Cô gái bất ngờ nổi tiếng khi lọt sóng VTV phải đóng Facebook vì sợ làm phiền

Ngay khi lên sóng VTV trong vài giây ngắn ngủi, ‘info’ của Hồng Ngọc được dân mạng truy lùng ráo riết khiến cô phải cài đặt ảnh và bài đăng ở chế độ bạn bè để tránh bị làm phiền.

Dường như đã thành thông lệ, cứ mỗi trận bóng diễn ra tại sân nhà là y rằng người hâm mộ cả nước lại được mãn nhãn với những khoảnh khắc lên sóng tuy ngắn nhưng ‘chất lượng’ của các CĐV nữ xinh đẹp khi họ vô tình lọt vào ống kính của Đài truyền hình Việt Nam.

Nếu như trong lượt đấu với đội tuyển Malaysia trong khuôn khổ bảng A vào ngày 16/11 trên SVĐ Mỹ Đình, cộng đồng mạng từng ráo riết truy lùng ‘info’ của CĐV nhí có vẻ đẹp trong sáng như thiên thần hay cô gái xinh xắn Đoàn Thị Trang,… thì trong trận đấu tối nay với đội tuyển Campuchia tại SVĐ Hàng Đẫy, cư dân mạng lại một lần nữa phải xôn xao xin link về một bóng hồng có nhan sắc nổi bật đang ngồi chăm chú xem bóng và bị lọt vào ‘tầm ngắm’ của các ‘camera man’ đài VTV.

Đây là cô gái đang được rất nhiều chàng trai Việt xin link.

Khoảnh khắc chăm chú xem bóng của cô nàng đã làm trái tim nhiều nam CĐV rung động.

Được biết, cô gái này tên là Hồng Ngọc, sống tại Hà Nội. Hiện tại, trang cá nhân của Hồng Ngọc đã bị dân mạng đổ xô ‘tấn công’ khiến cô phải cài đặt ảnh và bài đăng ở chế độ bạn bè. Nhiều ‘đấng mày râu’ tỏ ra nuối tiếc khi chưa kịp ngắm những hình ảnh xinh đẹp của cô gái này.

 

Hồng Ngọc đã khóa hết hình ảnh đẹp và chỉ để lại một vài tấm ảnh được bạn bè tag để tránh sự làm phiền từ cộng đồng mạng.

Cô trông xinh hơn với mái tóc ngắn

Bên cạnh sự xuất hiện của Hồng Ngọc thì một cô gái khác sở hữu góc nghiêng thần thánh cũng đang rơi vào ‘tầm nhắm bắn’ của người hâm mộ Việt. Dù cũng chỉ lên sóng Đài truyền hình Việt Nam trong vài giây ngắn ngủi nhưng khoảnh khắc cô gái này cười tươi cũng đã làm trái tim bao chàng trai thổn thức. Hiện nhiều người vẫn đang không ngừng truy tìm danh tính của cô nàng.

Cô gái thứ 2 trong tối nay được dân mạng truy lùng danh tính.

Nhiều CĐV nam thừa nhận bản thân bị ‘đứng hình’ bởi góc nghiêng xinh đẹp của bóng hồng này.