Bị gia đình gây sức ép buộc lấy chồng, cô gái đành thuê anh xe ôm đóng giả làm bạn trai nhưng lại bị mẹ ép thực hành để kiểm tra và cái kết

Tin anh xe ôm, Thu thoát y và phát ra âm thanh như đang làm thật. Nhưng sau 2 phút giả vờ thì Tấn lại làm điều này khiến mẹ Thu ở ngoài cứ vỗ đùi đen đét.

29 tuổi vẫn ế, Thu giờ là cái gai trong mắt của cả nhà. Cứ nhìn thấy cô là bố mẹ lại khó chịu rồi so sánh cô với mấy đứa gần nhà đã có con đi học lớp 1 cả rồi. Nhức đầu, stress vì chuyện chồng con Thu phải chuyển ra ngoài sống để thảnh thơi. Thế nhưng cuối tuần về nhà bài ca “Bao giờ lấy chồng??” lại vang lên và đến khi bố Thu tuyên bố:

– Từ giờ đến cuối tháng, mày không đem được thằng nào về ra mắt thì coi nhà nhà này không có đứa con nào tên Thu cả.

– Bố… bố định từ mặt con vì chuyện chồng con ư??

– Đúng, tao nhục nhã vì quả bom nổ chậm như mày lắm rồi. Tao nói rồi đấy, tao từ mặt thì xe máy, điện thoại… tất cả những thứ tao sắm cho mày tao thu hết!!

Bị dồn đến bước đường cùng Thu rối lắm. Hôm nay là hạn chốt rồi mà cô vẫn chưa có người yêu, kiểu này Thu bị gạch tên ra khỏi ra phả mất. 6h tối bắt xe ôm về nhà, thấy anh xe ôm đẹp trai, cao ráo Thu lại nảy sinh ý định hay ho này:

– Anh gì ơi, anh có thể đóng giả làm bạn trai em tối nay được không?? Em trả 2 triệu ạ.

nha-nghi8-blogtamsuvn

(ảnh minh họa)

– 2 triệu làm bạn trai à?? Nghe thú vị đấy, thôi được tôi sẽ giúp cô.

– Ôi may quá, em cảm ơn anh ạ.

Thuê được anh xe ôm, Thu tươi tắn về nhà hùng hồn giới thiệu anh là bạn trai mình luôn. Thấy Thu và Tấn (anh xe ôm) gượng gạo nhìn nhau mẹ Thu liền sinh nghi mà bảo 2 đứa:

– Hình như chúng mày giả vờ yêu nhau lừa tụi tao đúng không??

– Đâu có ạ, bọn con yêu nhau thật sự mà mẹ??

– Tao không tin, vậy 2 đứa mày vào giường đi. Có thế thì tao mới tin là sự thật.

– Mẹ… ai lại kiểm tra bằng cái cách tế nhị ấy??

– Nào, không làm chứng tỏ mày lừa bố mẹ mày nhé. Yêu nhau, lại được bố mẹ cho phép thì sợ cái gì chứ??

– Tụi con… tụi con…

– Bác đã nói thế thì cháu xin phép bác ạ. – Tấn mạnh dạn đồng ý.

– Ơ anh… sao lại đồng ý…

Tấn lôi Thu vào phòng dưới sự giám sát của mẹ bên ngoài. Thấy 2 đứa cứ nhùng nhằng mãi chưa làm gì, mẹ sốt ruột định đẩy cửa vào thì Tấn rỉ tai Thu:

– Mẹ cô đang đứng ngoài cửa đấy, cô muốn sống sót thì giả vờ diễn đi. Coi như tôi khuyến mại cho cô việc này.

xe-om4-blogtamsu

(ảnh minh họa)

– Diễn hả, diễn thế nào bây giờ??

– Thì cứ cởi đồ ra, giả vờ rên la là được.

– Thôi được, đợi tôi…

Tin anh xe ôm, Thu thoát y và rên rỉ như đúng rồi. Nhưng sau 2 phút giả vờ thì Tấn lại làm thật khiến Thu cứ ú ớ sốc toàn tập nhưng Tấn không cho cô cơ hội kêu lên hay chống cự. Cuồng nhiệt xong xuôi, vừa dừng lại mặc quần áo thì mẹ đã đẩy cửa vào vỗ tay:

– Thế chứ, giờ mẹ tin 2 đứa yêu nhau thật rồi. Này cháu, về bảo gia đinh mang trầu cau sang hỏi cưới con Thu đi nhé. Đàn ông phải thế chứ??

– Dạ.

Mẹ đi ra ngoài, Thu tức quá tát Tấn cái:

– Anh điên à, anh làm tình tôi như đúng rồi thế sao?? Anh nói giả bộ thôi cơ mà??

– Thì lúc đầu giả thật, tại em cứ phơi phới rồi rên như thế anh hưng phấn quá mà làm liều ấy chứ?? Thôi thế này nhé, anh sẽ cưới em vậy là em không lo gì nữa.

– Nhưng chúng ta mới quen nhau mà, đã biết gì đâu mà cưới??

– Thì cưới về tìm hiểu, yêu tiếp. Hay em muốn bị mang tiếng chửa hoang??

– Tất nhiên là không rồi??

2 tháng sau Tấn và Thu kết hôn trong sự vui vẻ của mọi người. Đẩy được cô con gái ế đi, bố mẹ Thu trao tặng luôn cho con rể miếng đất mặt tiền 3 tỷ làm quà cưới, còn Thu thì thỏ thẻ vào tai chồng: “Em tặng anh thằng cu 2 tháng nè”. Vợ chồng Tấn nhìn nhau cười gian, cả 2 không giờ sau cái hợp đồng làm người yêu vớ vẩn mà cả 2 đã nên duyên vợ chồng thế này??