Anh thú nhận có vợ sau khi chiếm đoạt tôi

Sau khi chiếm đoạt tôi, anh thú nhận đã có vợ con và xin tôi tha thứ. Anh nói, sẽ bù đắp để tôi được hạnh phúc…

 Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tôi và anh làm việc cho hai công ty khác nhau, nhưng chúng tôi có cơ hội gặp gỡ là bởi hai công ty có chung một dự án. Thời gian đầu gặp anh, tôi không có nhiều ấn tượng, bởi anh lúc nào cũng thể hiện mình là một người lạnh lùng và xem thường phụ nữ.

Nhưng sau một thời gian tiếp xúc, nói chuyện với anh, tôi hiểu ra rằng, ẩn sâu cái vẻ ngoài luôn tỏ ra lạnh lùng ấy là một trái tim biết yêu thương. Một tâm hồn nhạy cảm và biết rung động trước cái đẹp.

Đặc biệt, anh không coi thường phụ nữ như trước đây tôi đánh giá, trái lại anh rất tôn trọng phụ nữ và luôn dành cho họ sự yêu chiều mà không phải ai cũng có thể cảm nhận được.

Sau 2 năm chia tay người yêu, tôi nhận được món quà đầu tiên của một người đàn ông là anh nhân ngày 8/3 lúc đó chúng tôi mới quen nhau được 2 tuần. Tôi rất xúc động trước sự quan tâm của anh, xúc động trước món quà anh dành cho tôi.

Sau ngày hôm đó, anh quan tâm đến tôi nhiều hơn và tôi cũng cho anh cơ hội để gần gũi. Tuyệt nhiên, anh không nói cho tôi biết mình đã có gia đình, tôi cũng không bao giờ hỏi chuyện đó. Vì nghĩ đơn giản rằng, tôi là gái chưa chồng, anh tìm hiểu tôi thì chắc hẳn anh chưa có vợ.

Tình cảm của tôi và anh tiến triển nhưng cũng chưa hẳn là tình yêu, vì anh chưa nói yêu tôi và tôi cũng chưa nhận lời yêu anh bao giờ. Nhưng chúng tôi đi chơi với nhau rất thường xuyên. Và rồi tôi đã bị anh chiếm đoạt.

Đúng nghĩa là chiếm đoạt, vì khi anh đề nghị quan hệ, tôi không đồng ý, nhưng anh đã dùng sức mạnh của một thằng đàn ông chiếm đoạt thân xác tôi.

Sau hôm đó, tôi giận anh mất 2 tuần không liên lạc, còn anh tìm mọi cách để liên lạc với tôi nhưng đều bị từ chối.

Trong 2 tuần cắt liên lạc với anh, tôi đã suy nghĩ rất nhiều, tôi cũng nhận thấy mình có tình cảm với anh, cần anh, nên đã chủ động liên hệ.

Tôi chủ động nói với anh tình cảm của mình và nói, nếu anh thương tôi thì chúng tôi sẽ về ra mắt gia đình hai bên và làm đám cưới.

Lúc này anh mới thú thật với tôi rằng, anh đã có gia đình, có vợ con. Anh cho tôi xem hình vợ và con mình.

Anh xin lỗi vì đã không nói với tôi trước đấy, nhưng nếu tôi thực sự yêu anh, chấp nhận được sự thật con người anh, chấp nhận làm người thứ 3, anh sẽ bù đắp cho tôi.

Lúc này, mọi thứ như sụp đổ hoàn toàn dưới chân tôi. Nếu tôi chấp nhận, có nghĩa tôi là người thứ 3 chen ngang vào cuộc sống gia đình anh, còn nếu không chấp nhận, coi như tôi tha thứ cho anh quá dễ dàng.

Theo Nhung