04/06: Hiếm khi nào 8 con giáp có số mệnh rất may mắn như thế, cầu được ước thấy trong ngày Thứ Hai

  Xem tử vi hàng ngày mới nhất Thứ Hai ngày 04/06/2018 của 12 con giáp để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

  Tuổi Sửu

  64

  SAO TỐT

  Thiên đức hợp : Tốt mọi việc

  Nguyệt đức hợp : Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

  Thiên thành : Tốt mọi việc

  Cát Khánh : Tốt mọi việc

  Tuế hợp : Tốt mọi việc

  Mẫu Thương : Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

  Ngọc đường : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

  Nhân Chuyên : Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

  SAO XẤU

  Thụ tử : Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt

  Địa Tặc : Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành

  Thổ cẩm : Kỵ xây dựng nhà cửa; an táng

  Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Tây Bắc

  Điểm danh 4 con giáp cần hết sức đề phòng tiểu nhân quấy phá, hãm hại trong công việc, tình cảm lứa đôi gặp trở ngại:

  Tuổi Mão

  Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy sức khỏe của tuổi Mão đang có dấu hiệu suy yếu, bạn nên tập thể dục thể thao nhiều hơn. Vận động vừa giúp thân thể khỏe mạnh, vừa khiến tinh thần sảng khoái, tái tạo năng lượng tích cực.

  Tiền bạc trong ngày không thiếu nhưng nếu lười biếng, ỉ lại thì không tụ tài. Bạn kiếm tiền dễ nhưng khó giữ tiền, ngược lại nếu tận tâm làm việc, chi tiêu chừng mực thì sẽ có lợi hơn. Lời khuyên cho tuổi Mão là hãy mở một tài khoản tiết kiệm, cố định để có chút tích lũy cho riêng mình.

  Hôm nay tuổi Mão điềm báo có khả năng va chạm, tai nạn hoặc bị đụng trúng rất cao. Vì thế nên cẩn thận khi di chuyển, tránh xa những nơi nguy hiểm và làm gì cũng cần để tâm kỹ càng.

  Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

  Tuổi Tỵ

  Vận trình công việc trong ngày Thứ Hai của tuổi Tị không được tốt cho lắm, điềm báo có thị phi, đồng nghiệp nghi ngờ, cấp trên mất niềm tin với bạn. Bạn cần phải cố gắng nhiều hơn nếu muốn khẳng định lại mình, chứng minh năng lực bản thân.

  Bù lại, mối quan hệ xã giao của tuổi Tị rất tốt, nhất là với những bạn bè thân thiết và người nhà. Ở nơi làm việc không được hòa thuận cho lắm nhưng ra ngoài thì vô cùng thoải mái, được trân trọng và ủng hộ nên tinh thần phấn chấn hơn hẳn.

  Sức khỏe của bạn yếu đi do ngũ hành tương khắc, âm dương thiếu cân bằng. Bản mệnh dễ bị nhiễm lạnh nên cần mặc đủ ấm, chen chắn kỹ càng khi ra ngoài, tánh ăn đồ ăn nóng quá hay nguội quá.

  Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

  Tuổi Ngọ

  Xem tử vi ngày mới của tuổi Ngọ có điềm tranh cãi rõ ràng, nói nhiều cũng không giải quyết được gì nên thay vì đấu khẩu, bản mệnh cần bình tĩnh, không chấp vặt và giải quyết trong êm thấm. Chuyện nhỏ thì bỏ qua, chuyện lớn xử lý chuyên nghiệp để tránh gây ấn tượng xấu.

  Về phần công việc khó đoán định, lúc lên lúc xuống, có điểm tốt và không tốt. Nếu bản mệnh biết cách tận dụng thì sẽ thẳng tiến xông lên, nhưng vì quá vội vàng lại thành xôi hỏng bỏng không. Đây là con dao hai lưỡi, lằn ranh mong manh giữa thành công và thất bại.

  Với một ngày nhiều biến động như thế này, tuổi Ngọ hãy đến những nơi yên tĩnh, ít người để nghỉ ngơi, thư giãn. Lúc đó bạn sẽ có thời gian để suy nghĩ, tự kiểm điểm bản thân và định hướng tốt hơn, chuẩn bị chiến đấu tiếp vào ngày mai.

  Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

  Tuổi Mùi

  Bói tử vi ngày mới của tuổi Mùi điềm báo tiểu nhân gây hại không chỉ trong công việc mà cả cuộc sống hàng ngày. Nhất là về phần tình cảm, cần đề phòng có kẻ thứ ba xen ngang hoặc người nào đó gièm pha gây chia rẽ tình cảm, ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại.

  Tình yêu cần dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau, tuổi Mùi không nên nghe những lời xúi giục từ người khác. Thay vì nghi ngờ, chất vấn đối phương vì những tin đồn thất thiệt thì hãy tập trung vào vun đắp tình cảm, chia sẻ và thấu hiểu nhau, mọi sóng gió sẽ qua đi nếu bạn đủ vững vàng.

  Trong công việc, con giáp này nên lưu tâm tới những người cạnh tranh trực tiếp với mình, thận trọng trong từng chi tiết, chớ để lộ thôn gtin quan trọng. Tuổi Mùi cứ làm tốt trách nhiệm, tránh xa những cuộc bàn tán, nói xấu người khác thì sẽ không bị ảnh hưởng gì.

  Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ